Kết nạp Đội viên mới cho HS lớp 3, năm học 2018-2019

Được sự dìu dắt hướng dẫn của các thầy cô phụ trách, qua một thời gian phấn đấu học tập và rèn luyện, các em thiếu nhi ở khối lớp 3 trường Tiểu học Phong Thạnh Tây A đã đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Căn cứ vào Điều lệ Đội Thiếu niên Tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội, đến nay, các em đã đủ điều kiện được kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Căn cứ Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội, Liên đội trường Tiểu học Phong Thạnh Tây A đã trình Ban Chấp hành Đoàn xã xem xét và chuẩn y kết nạp 57 thiếu nhi của Trường TH Phong Thạnh Tây A vào Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngày 25/01/2019, Liên đội Trường đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh tươi vui trong ngày trọng đại này.

Nghi thức Chào cờ
Bạn Trần Thị Cẩm Ly, Liên đội trưởng dẫn chương trình, công bố quyết định và danh sách các bạn Đội viên được kết nạp mới.
Đại diện Đội viên mới đọc Lời hứa Đội viên
Thầy Nguyễn Ngọc Duy Ái, Tổng Phụ trách Đội trao khăn quàng đỏ…
…và dặn dò, chúc mừng các bạn Đội viên mới.

Kết thúc buổi lễ kết nạp, các em Đội viên mới ra về với gương mặt hân hoan, phấn khởi và xin hứa sẽ ra sức học tập để xứng đáng là Con ngoan trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ./.