Trường TH Phong Thạnh Tây A thăm và tặng quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm giúp học sinh đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 được đầy đủ và tươi vui, các thầy cô giáo trường Tiểu học Phong Thạnh Tây A đã tích cực tham mưu với Đảng ủy, UBND xã và các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tại địa phương hỗ trợ những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 31/01/2019 (nhằm ngày 26 Tết Kỷ Hợi), trường đã thành lập đoàn (gồm thầy Nguyễn Thanh Dốn, Hiệu trưởng nhà trường cùng với Đoàn Thanh niên, các thầy cô chủ nhiệm) đến nhà của 7 em HS có hoàn cảnh khó khăn thăm và tặng quà Tết cho các em.

Tiếp đoàn với sự niềm nở và chân tình, các gia đình học sinh đã gửi lời cảm ơn đến nhà trường và các mạnh thường quân đã hỗ trợ; đồng thời động viên con em mình đón Tết vui tươi, tiết kiệm và đảm bảo chuyên cần sau khi nghỉ Tết.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thăm.

Công tác chuẩn bị
HS có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ đi làm ăn xa, ở chung với dì.
Hỗ trợ cho em Võ Văn Bảo, HS lớp 5B
Tặng quà cho em Hải Đông, HS lớp 1C