Trường TH Phong Thạnh Tây A tổ chức Lễ Sơ kết năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình năm học, nhằm đánh giá các hoạt động của nhà trường trong Học kỳ I đồng thời xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ học kỳ II, sáng 19/01/2019, Trường Tiểu học Phong Thạnh Tây A long trọng tổ chức Lễ Sơ kết năm học 2018-2019. Dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thanh Dốn, Hiệu trưởng, thầy Huỳnh Văn Vững, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng cùng đầy đủ các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Huỳnh Văn Vững thay mặt nhà trường báo cáo sơ kết công tác hoạt động của trường trong học kỳ I. Thầy Nguyễn Thanh Dốn triển khai dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ của học kỳ II. Công đoàn báo cáo sơ kết các phong trào thi đua và trao giấy chứng nhận, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm học 2017-2018 và HK I vừa qua.

Cuối buổi Lễ Sơ kết là chương trình tọa đàm, trao đổi giữa Ban lãnh đạo trường và các giáo viên để phân tích, xây dựng giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ II tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Huỳnh Văn Vững báo cáo sơ kết năm học
Thầy Nguyễn Thanh Dốn triển khai dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ học kỳ II
Nhà trường nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm học 2017-2019
Trao Bằng khen UBND tỉnh, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân xuất sắc năm học 2017-2018
Danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2017-2018
Trao Chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019
Trao Giấy khen và phần thưởng cho HS đạt thành tích xuất sắc
Chương trình tọa đàm sau buổi lễ.

Bài, ảnh: Duy Ái

Trả lời